Trang chủ

Giới thiệu

Tư vấn thành lập công ty

Dịch vụ tư vấn kế toán

Hỗ trợ tài chính

Dịch vụ Visa

Tuyển dụng

Liên hệ

Thành lập công ty tại huyện Dương Minh Châu

0/5 (0 votes)
- 3

Dương Minh Châu là một trong những huyện lớn và phát triển mạnh của tỉnh Tây Ninh. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều chủ đầu tư muốn thành lập công ty tại Dương Minh Châu. Tuy nhiên, đối với những ai chưa có kinh nghiệm mở công ty thì việc chuẩn bị những thủ tục thành lập công ty quả một vấn đề đau đầu.

Thành lập công ty tại huyện Dương Minh Châu

Lành Group mang đến quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty tại huyện Dương Minh Châu nhanh, giúp doanh nghiệp an tâm kinh doanh mà không cần lo lắng bất cứ thủ tục hành chính rườm rà nào!

1. Dịch vụ thành lập công ty tại Dương Minh Châu

Lành group với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thành lập công ty sẽ giúp các doanh nghiệp tại huyện Dương Minh Châu tháo gỡ những vướng mắc trong việc thành lập công ty tại Tây Ninh, thay mặt doanh nghiệp thực hiện những thủ tục hành chính để có thể thành lập công ty một cách nhanh chóng và suôn sẻ nhất.


1.1 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty 

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại huyện Dương Minh Châu của Lành Group chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

 • Chất lượng dịch vụ tốt: Tư vấn miễn phí, thủ tục nhanh gọn, xử lý nhanh chóng, uy tín trách nhiệm.
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thành lập công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được Giấy phép thành lập công ty trong thời gian sớm nhất có thể.
 • Kết quả khách hàng nhận được: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Con dấu công ty; số tài khoản ngân hàng; chữ ký số; hoàn thành thủ tục thuế ban đầu ( tùy theo gói dịch vụ khách hàng đăng ký)
 • Giá dịch vụ cạnh tranh: Chúng tôi cam kết áp dụng mức giá dịch vụ cạnh tranh trên thị trường cùng nhiều chính sách ưu đãi.

1.2 Các hạng mục tư vấn và thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại huyện Dương Minh Châu

Để thành lập công ty tại huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu công chứng và cung cấp cho Lành group các thông tin cần thiết để thành lập công ty.

Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn các điều kiện liên quan đến thủ tục thành lập công ty để Quý khách hàng nắm được nội dung pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình cũng như các vấn đề phát sinh khi công ty được thành lập.

a) Các hạng mục tư vấn

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại huyện Dương Minh Châu của Lành Group, khách hàng sẽ được các chuyên viên pháp lý tư vấn cụ thể các vấn đề như:

 • Tư vấn về lập hồ sơ đăng ký kinh doanh, 
 • Tư vấn về mô hình công ty
 • Tư vấn về cách đặt tên và địa chỉ công ty
 • Tư vấn về chọn các ngành nghề đăng ký kinh doanh
 • Tư vấn về vốn điều lệ công ty
 • Tư vấn về các điều kiện kinh doanh của các ngành nghề có điều kiện
 • Tư vấn về quy trình làm việc, lập hồ sơ, lấy kết quả

b) Thủ tục thành lập công ty tại Huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh

Sau khi đã tư vấn cho khách hàng nắm rõ các vấn đề liên quan đến thành lập công ty. Chúng tôi tiến hành thay mặt doanh nghiệp thực hiện những quy trình thành lập công ty tại huyện Dương Minh Châu đó là:

- Bước 1: Soạn thảo hồ sơ

Qua những thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp để xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

- Bước 2: Gửi hồ sơ cho khách hàng ký

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng xem xét, sửa đổi, bổ sung ( nếu có) và ký hồ sơ.

- Bước 3: Nộp hồ sơ

Hồ sơ được ký duyệt sẽ gửi lại Lành Group để nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền và tiếp tục thực hiện các thủ tục dưới sự ủy quyền của khách hàng đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

- Bước 4: Bàn giao Giấy đăng ký kinh doanh

Sau khi có kết quả trả về, Lành Group sẽ bàn giao Giấy phép kinh doanh đến khách hàng. Thời gian khách hàng nhận được Giấy phép kinh doanh khoảng 03 – 05 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ.

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY : 0903966988 - 08 9999 3883

2. Thông tin về huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh

Huyện Dương Minh Châu nằm ở phía đông tỉnh Tây Ninh, có diện tích 435,60 km². Huyện có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Dương Minh Châu và 10 xã: Bàu Năng, Bến Củi, Cầu Khởi, Chà Là, Lộc Ninh, Phan, Phước Minh, Phước Ninh, Suối Đá, Truông Mít.

a) Vị trí địa lý

 • Phía đông giáp huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương
 • Phía tây giáp thành phố Tây Ninh và thị xã Hòa Thành
 • Phía nam giáp huyện Gò Dầu và thị xã Trảng Bàng
 • Phía bắc giáp huyện Tân Châu.

b) Tiềm năng phát triển kinh tế huyện

Từ sau giải phóng đến nay, huyện Dương Minh Châu đang từng ngày đổi mới và phát triển trên nhiều lĩnh vực từ kinh tế đến văn hóa xã hội.

- Về giao thông 

Huyện có hệ thống đường giao thông tương đối hoàn chỉnh, đảm bảo được yêu cầu giao thông trong huyện. 

 • Phía Bắc huyện có đường tỉnh 781 trải nhựa, từ thành phố Tây Ninh đến đập chính Hồ nước Dầu Tiếng dài 30 km. 
 • Dọc theo phía Tây huyện có đường tỉnh 784 từ Bàu Năng qua ngã ba Đất Sét xuống Bàu Đồn (Gò Dầu) dài 20,7 km. 
 • Phía Đông huyện có đường tỉnh 789 dài 18 km từ Bến Sắn đến Củ Chi (TP HCM). 

Ngoài ra, còn có các đường trải sỏi đỏ, đường đất nối huyện lỵ với tất cả các xã. Hệ thống đường giao thông được nâng cấp thuận tiên cho việc chuyên chở hàng hoá và đi lại thường ngày.

- Về văn hóa - xã hội

Hệ thống thuỷ lợi tưới, tiêu ngày càng hoàn chỉnh và phát huy hiệu quả. Hệ thống lưới điện quốc gia đã toả về khắp 10 xã trong huyện. Các công trình phục vụ dân sinh như bệnh viện, trạm xá, trường học, chợ huyện... đã được xây dựng.

- Về du lịch

Trên địa bàn huyện có 2 địa điểm du lịch là chiến khu Dương Minh Châu và Hồ Dầu Tiếng. Đây là 2 địa điểm du lịch khá nổi tiếng, thu hút được lượng lớn khách tham quan mỗi năm.

Chính vì những tiềm năng trên mà ngày càng có nhiều chủ đầu tư cũng như dân địa phương có nhu cầu thành lập công ty tại đây. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thành lập công ty tại huyện Dương Minh Châu hãy liên hệ đến Hot line: 0903 966 988 để được hỗ trợ.

3. Công ty tư vấn doanh nghiệp Lành Group

Lành Group là đơn vị chuyên trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty mới tại Tây Ninh. Chúng tôi đã cung cấp cho hàng nghìn đơn vị các thủ tục về hồ sơ thành lập công ty, giúp cho các doanh nghiệp, công ty phần nào giảm bớt được những áp lực khi phải làm thủ tục đăng ký thành lập công ty.


Công ty Lành Group tư vấn thành lập doanh nghiệp với tất cả các loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH, Công ty CP, công ty hợp danh và hộ gia đình.

Theo đó khi chọn dịch vụ thành lập công ty tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh khách hàng KHÔNG phải đi lên sở KHĐT, KHÔNG phải đi ủy quyền, KHÔNG phải chứng thực CMND/ Hộ chiếu.

Lành Group sẽ luôn sẵn sàng đồng hành, giúp đỡ & giải quyết các vấn đề của quý khách hàng trước và sau thành lập công ty.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty:

 • Được đội ngũ chuyên viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện.
 • Thủ tục nhanh chóng, đúng quy định
 • Chi phí thỏa thuận từ ban đầu, không phát sinh
 • Thời gian hoàn thành đúng hẹn.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh khách hàng vui lòng liên hệ Lành Group để được hỗ trợ.

>> Các bạn xem thêm thành lập công ty tại huyện tân châu

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn dịch vụ kế toán Lành Group

 • Địa chỉ: 81 Lê Hồng Phong - Trảng Bàng - Tây Ninh
 • Email: lanh@lanhgroup.com 
 • Hotline: 0903966988

BÀI VIẾT LIÊN QUAN