Trang chủ

Giới thiệu

Tư vấn thành lập công ty

Dịch vụ tư vấn kế toán

Hỗ trợ tài chính

Dịch vụ Visa

Tuyển dụng

Liên hệ

Thành lập công ty tại huyện Bến Cầu

0/5 (0 votes)
- 17

Bạn đang ở huyện Bến Cầu, Tây Ninh? Bạn có nhu cầu thành lập doanh nghiệp? Bạn chưa nắm rõ những thông tin cũng như thủ tục thành lập công ty tại huyện Bến Cầu, Tây Ninh?

Thành lập công ty tại huyện Bến Cầu

Hãy để Lành Group giúp bạn! Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh ở tất cả các quận huyện, giúp khách hàng giải quyết vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng để doanh nghiệp có thể đi vào vận hành, hoạt động sớm nhất có thể.

1. Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Bến Cầu

Công ty tư vấn Lành Group là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Với dịch vụ thành lập công ty tại huyện Bến Cầu, Tây Ninh trọn gói do chúng tôi cung cấp, toàn bộ hồ sơ sẽ được soạn thảo đầy đủ, theo đúng quy định của pháp luật và hoàn tất các thủ tục nhanh chóng với cơ quan nhà nước. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về bất cứ thủ tục pháp lý rắc rối nào.


Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại huyện Bến Cầu, Tây ninh do Lành Group cung cấp, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

a) Tiết kiệm thời gian

Thủ tục thành lập công ty là thủ tục hành chính tương đối phức tạp cho những ai chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này. Thông thường bạn phải mất từ 2- 3 ngày đi lại các cơ quan chờ đợi làm thủ tục. Chưa kể, nếu hồ sơ của bạn có những sai sót thì phải tốn thêm thời gian chỉnh sửa, bổ sung nên khoảng thời gian hoàn tất hồ sơ thành lập công ty có thể kéo dài thêm rất nhiều.

Nhưng nếu sử dụng dịch vụ thành lập công ty thì bạn sẽ không cần soạn thảo hồ sơ, mà chỉ cần cung cấp thông tin cho các chuyên viên của Lành Group sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan thẩm quyền, đảm bảo không có sự sai sót nên bạn sẽ nhanh chóng nhận được Giấy phép đăng ký kinh doanh.

b) Tiết kiệm chi phí

Nếu tự mình đi đăng ký thành lập doanh nghiệp thì ngoài những chi phí phải đóng theo quy định Nhà nước thì bạn còn phải mất chi phí xăng xe đi lại. Chi phí soạn thảo, sửa chữa hồ sơ khi có sai sót và chi phí cho khoảng thời gian bạn bỏ ra. 

Như vậy, nếu bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cầu thì chỉ cần bỏ ra 1 lần cho chi phí thuê dịch vụ mà không có phát sinh thêm chi phí nào khác. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian và công sức.

c) Được tư vấn đầy đủ rõ ràng về các thủ tục trước và sau thành lập công ty từ các chuyên gia 

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không chỉ được làm thay các thủ tục, mà còn được tư vấn những vấn đề liên quan về thành lập doanh nghiệp với những kiến thức chuyên sâu đồng thời luôn được cập nhật liên tục, sẽ giúp bạn vận hành doanh nghiệp tốt hơn.

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY : 0903966988 - 08 9999 3883

2. Thông tin tổng quan về Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

Huyện Bến Cầu là một trong 9 huyện, thị thuộc tỉnh Tây Ninh, có diện tích tự nhiên 233km. Cách thị xã Tây Ninh 30 km về phía Tây Nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Tây Bắc.

Trước đây, Bến Cầu có 8 xã (An Thạnh, Lợi Thuận, Tiên Thuận, Long Thuận, Long Khánh, Long Giang, Long Chữ và Long Phước). Năm 1999 tách một phần xã Lợi Thuận thành lập thị trấn Bến Cầu. Dân số Bến Cầu năm 2009 có 62.934 người.


2.1 Giao thông tại Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

Huyện Bến Cầu có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy khá phát triển. Phía nam huyện có quốc lộ 22A ngang qua trên chiều dài 10 km. Đường tỉnh 786 từ thành phố Tây Ninh qua huyện Châu Thành tới xã Long Chữ xuống thị trấn Bến Cầu ra quốc lộ 22A. Ngoài ra, còn có mạng lưới giao thông nông thôn nối huyện lỵ với tất cả các xã. Huyện Bến Cầu có một sông lớn và nhiều rạch nhỏ, thuận tiện cho giao thông đường thuỷ.

2.2 Tiềm năng phát triển kinh tế huyện Bến Cầu

Về vị trí địa lý, Bến Cầu có địa thế kinh tế thuận lợi, gần các đô thị lớn (Tp.HCM, Tp. Tây Ninh). Đặc biệt, cửa khẩu quốc tế Mộc Bài có hệ thống đường kết nối giao thông quốc gia đi qua và nhiều tuyến đường khác đang được đầu tư trong đó có tuyến đường cao tốc HCM-Mộc Bài…Các lợi thế này là điều kiện thuận lợi cho H. 

Bến Cầu trở thành trung tâm trung chuyển hàng hoá không chỉ cho Tây Ninh và cả tuyến hành lang kinh tế tiểu vùng sông Mekong.

Về điều kiện tự nhiên, Bến Cầu thuận lợi cho phát triển nông nghiệp, khu và cụm công nghiệp.

Ngoài ra, lợi thế lớn nhất của huyện là có khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài (21.283 ha) – một trong 11 khu kinh tế cửa khẩu có diện tích lớn nhất trong tổng số 24 cửa khẩu trên cả nước. 

Đây là một trong những lợi thế lớn nhất giữ vai trò then chốt trong phát triển kinh tế hướng ngoại và có tiềm năng trở thành trung tâm giao dịch thương mại quốc tế. Một khi KKT cửa khẩu Mộc Bài phát triển sẽ tạo hiệu ứng lan toả và thúc đẩy phát triển kinh tế của huyện.

Như vậy có thể thấy Bến Cầu có tiềm năng kinh tế khá phát triển, hoàn toàn thích hợp cho các nhà đầu tư có nhu cầu thành lập công ty tại huyện Bến Cầu, Tây Ninh. 

3. Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp Lành Group

Công ty Lành Group tự hào là một trong những đơn vị thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Tây Ninh, nhanh chóng và uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành thủ tục xin giấy phép kinh doanh chỉ trong vòng 3- 5 ngày với chất lượng tuyệt đối, giúp khách hàng an tâm kinh doanh.


3.1 Dịch vụ thành lập công ty tại Lành Group gồm những gì?

Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Bến Cầu, Tây Ninh do Lành Group cung cấp sẽ bao gồm tư vấn các vấn đề liên quan trước khi thành lập công ty và thực hiện thủ tục hành chính tại cơ quan Nhà nước.

a) Các nội dung tư vấn trước miễn phí trước khi thành lập công ty

 • Tư vấn đặt tên cho công ty phù hợp
 • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh chính xác
 • Tư vấn địa chỉ đặt trụ sở công ty
 • Tư vấn về vốn điều lệ phù hợp với ngành nghề kinh doanh, quyền và trách nhiệm của chủ doanh nghiệp
 • Tư vấn Quyền và nghĩa vụ của chủ doanh nghiệp, thành viên
 • Tư vấn tất cả các nội dung liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

b) Giải quyết các thủ tục, hồ sơ thành lập công ty tại Bến Cầu theo đúng quy định pháp luật.

 • Soạn thảo toàn bộ hồ sơ thành lập công ty
 • Gửi hồ sơ cho khách hàng xem xét, bổ sung hoặc chỉnh sửa nếu có sau đó ký hồ sơ.
 • Thay mặt khách hàng nộp và nhận hồ sơ tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư 
 • Trao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đến khách hàng
 • Giải quyết các vấn đề khác nếu khách hàng có nhu cầu.

Đồng thời mọi vấn đề pháp lý sau khi hoạt động, LÀNH GROUP cũng đồng hành, tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp để đảm bảo mọi quyền lợi, đúng quy định và doanh nghiệp hoàn toàn chuyên tâm tập trung kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.

3.2  Cam kết dịch vụ

Lành Group luôn sẵn sàng đồng hành, giúp đỡ & giải quyết các vấn đề của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng trình tự pháp luật
 • Chuyên viên thực hiện có chuyên môn cao và kinh nghiệm
 • Chi phí trọn gói không phát sinh
 • Chi phí trao đổi từ ban đầu để khách hàng có thể nắm rõ.
 • Nhiều chế độ ưu đãi khi đăng ký dịch vụ trọn gói.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Bến Cầu, Tây Ninh. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích dành cho mình. Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh các bạn vui lòng liên hệ Lành Group để được tư vấn cụ thể.

>> Các bạn xem thêm thành lập công ty tại thị xã hòa thành

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn dịch vụ kế toán Lành Group

 • Địa chỉ: 81 Lê Hồng Phong - Trảng Bàng - Tây Ninh
 • Email: lanh@lanhgroup.com 
 • Hotline: 0903966988

BÀI VIẾT LIÊN QUAN