Trang chủ

Giới thiệu

Tư vấn thành lập công ty

Dịch vụ tư vấn kế toán

Hỗ trợ tài chính

Dịch vụ Visa

Tuyển dụng

Liên hệ

Thành lập công ty tại thị xã Trảng Bàng

5.0/5 (1 votes)
- 20

Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tại huyện Trảng Bàng, nay thuộc thị xã trảng bàng, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết chuẩn bị hồ sơ và thủ tục thành lập công ty như thế nào? 

Bài viết này dành cho bạn. Tại đây, Lành Group sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết những vấn đề xoay quanh việc thành lập công ty tại Trảng Bàng, Tây Ninh.

1. Dịch vụ thành lập công ty tại Trảng Bàng

Có thể nói thị xã Trảng Bàng là nơi có vị thế vô cùng đắc địa, nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp phát triển kinh tế cực kỳ mạnh của Tây Ninh, do đó nhu cầu thành lập công ty tại Trảng Bàng, Tây Ninh cực kỳ lớn.

Ngày nay, việc thành lập công ty rất đơn giản, tuy nhiên nhiều hồ sơ và thủ tục pháp lý làm khiến rất nhiều khách hàng gặp khó khăn. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu khi có nhu cầu mở công ty thì có thể tham khảo những dịch vụ sau đây:

1.1 Dịch vụ tư vấn thành lập công ty Lành Group

Công ty tư vấn Lành Group là đơn vị chuyên tư vấn thành lập công ty tại Tây Ninh. Trước khi thành lập công ty, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu rõ về những yêu cầu và quy định về thành lập công ty để có thể chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất. Hãy cùng, Lành Group tìm hiểu nhé

a) Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Có 5 loại hình doanh nghiệp hiện nay là: doanh nghiệp tư nhân, công ty tnhh (công ty tnhh 1 thành viên, công ty tnhh 2 thành viên), công ty cổ phần, công ty hợp danh. 

Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào khả năng, tiềm lực của cá nhân/ tổ chức mà công ty dịch vụ sẽ giúp bạn lựa chọn loại hình phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại.

b) Tư vấn chọn mã ngành nghề kinh doanh phù hợp

Mỗi ngành nghề kinh doanh sẽ có nhiều nhóm mã ngành khác nhau, công ty dịch vụ kinh doanh sẽ có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, họ sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn được mã ngành nghề phù hợp nhất để đăng ký hoạt động kinh doanh.

c) Tư vấn xác định vốn điều lệ phù hợp

Tùy vào ngành nghề kinh doanh của quý khách hàng có thuộc nhóm ngành nghề có điều kiện hay không? Nếu ngành nghề kinh doanh có điều kiện, quý khách hàng phải thực hiện đúng những quy định về vốn điều lệ (vốn pháp định) theo yêu cầu mới được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Trường hợp, doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề không có điều kiện, quý khách hàng sẽ được công ty dịch vụ tư vấn xác định vốn điều lệ phù hợp và tạo tiền đề hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất. Bởi vốn điều lệ không chỉ giúp doanh nghiệp đăng ký giấy phép kinh doanh ban đầu, mà nó còn là năng lực, lợi thế của doanh nghiệp khi kinh doanh.

Dịch vụ thành lập công ty sẽ giúp tư vấn quý khách hàng kỹ phần này, từ đó đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng khi thành lập công ty.

d) Tư vấn đặt tên công ty

Tên công ty sẽ là thương hiệu, đặc điểm nhận diện cho doanh nghiệp của bạn lâu dài về sau. Do đó, việc đặt tên công ty như thế nào để tạo ấn tượng, điểm nhấn cho khách hàng và dễ nhớ, phát triển thương hiệu về sau là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, đặt tên công ty phải đúng quy định pháp luật.

Nếu bạn chưa biết đặt tên thế nào thì công ty dịch vụ sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn lựa chọn được một tên công ty phù hợp với những lợi thế và giá trị của doanh nghiệp.

>> Các bạn xem thêm cách đặt tên công ty theo phong thủy

e) Tư vấn về địa chỉ đặt trụ sở công ty

Doanh nghiệp cần xác định trụ sở công ty để thực hiện các giao dịch khi kinh doanh. Trụ sở công ty đòi hỏi cần phải có địa chỉ, chỉ dẫn rõ ràng, được sở hữu hoặc sử dụng hợp pháp để đảm bảo cho việc kinh doanh và nghĩa vụ kê khai thuế sau này và không vi phạm những điều kiện về địa chỉ công ty.

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn được địa chỉ thuận lợi, tiềm lực và đúng theo quy định pháp luật.

f) Tư vấn về người đại diện công ty

Người đại diện trách nhiệm pháp luật là người chịu mọi trách nhiệm liên quan đến mọi hoạt động của công ty. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn ai là người đại diện pháp luật, bạn gặp vấn đề ở bằng cấp hay những chứng chỉ liên quan thì dịch vụ tư vấn thành lập công ty sẽ gỡ rối và hoàn tất mọi hồ sơ liên quan về người đại diện pháp luật cho bạn.

1.2 Dịch vụ tư vấn sau khi thành lập doanh nghiệp

Sau khi nhận giấy phép kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư vấp, doanh nghiệp vẫn chưa được hoạt động mà phải hoàn tất những hồ sơ sau khi thành lập. 

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty sẽ giúp doanh nghiệp đăng thông báo thành lập và thực hiện dịch vụ sau đây:

a) Tư vấn và làm con dấu cho doanh nghiệp

Công ty dịch vụ sẽ tư vấn và giúp khách hàng xác định hình thức, kích cỡ, nội dung về con dấu tròn của công ty. Đồng thời tư vấn giúp doanh nghiệp về quy định cũng như cách quản lý của con dấu công ty theo đúng quy định Luật Doanh Nghiệp 2020.

b) Tư vấn hoạt động kê khai thuế ban đầu

Những thủ tục kê khai thuế ban đầu vô cùng phức tạp và khó thực hiện nếu như không có người hướng dẫn. Công ty tư vấn dịch vụ sẽ giúp quý khách hàng thực hiện được quy trình này đơn giản, dễ dàng.

c) Tư vấn và thực hiện quy trình nộp thuế điện tử cho công 

Tùy vào từng quy mô, hoạt động của doanh nghiệp mà công ty tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ tư vấn phương pháp kê khai thuế và quy trình nộp thuế điện tử, giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ kế toán – thuế về sau dễ dàng hơn.

d) Tư vấn các hoạt động kế toán, thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Mọi sổ sách hồ sơ kế toán – thuế ban đầu luôn mới mẻ và cần nhiều thủ tục thực hiện. Quý khách hàng sẽ không cần bận tâm nếu sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp – Họ sẽ giúp bạn thực hiện mọi công việc liên quan.

1.3 Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói là giải pháp hàng đầu dành cho quý khách hàng hiện nay, đặc biệt là những cá nhân/ tổ chức đang khởi nghiệp và chưa biết bắt đầu từ đâu trong việc thực hiện thủ tục thành lập công ty. 

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục từ A đến Z, giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đảm bảo doanh nghiệp nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thành lập công ty tại thị xã Trảng Bàng Tây Ninh nhưng chưa biết bắt đầu từ đây thì đây là sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất.

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY : 0903966988 - 08 9999 3883

2. Lợi khi khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty

So với việc tự chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ để đăng ký thành lập công ty thì sử dụng dịch vụ thành lập công ty mang lại những ưu việt hơn rất nhiều:

 • Giúp bạn không còn phải lo lắng, loay hoay giữa rất nhiều giấy tờ, thủ tục khi không phải là chuyên môn của mình.
 • Đồng thời dịch vụ thành lập công ty sẽ tư vấn giúp bạn những thông tin quan trọng trước khi đưa ra quyết định thành lập công ty để tránh những thay đổi, chỉnh sửa sau này ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Giúp bạn xác định được lộ trình, thời gian và chi phí trong từng bước thực hiện thủ tục thành lập công ty để có những kế hoạch và chiến lược cho sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Được hỗ trợ tư vấn, định hướng tất cả các bước, các nội dung cần thiết trước khi bắt tay thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp, đảm bảo mang lại hiệu quả và thành công của hồ sơ cao.
 • Giúp doanh nghiệp hoàn tất mọi thủ tục sau khi thành lập công ty để nhanh chóng đưa doanh nghiệp đi vào ổn định và hoạt động sớm nhất.
 • Đội ngũ nhân sự của các công ty dịch vụ sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, xử lý những vấn đề phát sinh nhanh chóng, đúng pháp luật, mang lại quyền lợi cho doanh nghiệp.

3. Thông tin về thị xã trảng bàng, tây ninh

Sở hữu vị trí đắc địa, thị xã Trảng Bàng được ví như cửa ngõ của tỉnh Tây Ninh và TPHCM. Nơi đây sẽ là cầu nối trong việc giao thương phát triển kinh tế của cả Trảng Bàng và các thị xã khác của Tây Ninh với HCM và các tỉnh thành lân cận. 


Đồng thời, Trảng Bàng cũng là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp, do đó nhu cầu thu hút vốn đầu tư tại nơi đây cực lớn, việc này sẽ giúp phát triển kinh tế ngày một vững mạnh. Do đó, nhu cầu thành lập công ty tại Trảng Bàng là cực kỳ lớn.

3.1 Diện tích và địa giới hành chính thị xã trảng bàng

Thị xã Trảng Bàng Tây Ninh nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Tây Ninh, thị xã Trảng Bàng gồm có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 6 phường: An Hòa, An Tịnh, Gia Bình, Gia Lộc, Lộc Hưng, Trảng Bàng và 4 xã: Đôn Thuận, Hưng Thuận, Phước Bình, Phước Chỉ.

Thị xã Trảng Bàng có vị trí địa lý vô cùng đắt địa:

 • Phía đông giáp huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phía tây giáp Campuchia và huyện Gò Dầu
 • Phía nam giáp huyện Đức Huệ và huyện Đức Hòa thuộc tỉnh Long An
 • Phía bắc giáp huyện Bến Cầu, huyện Dương Minh Châu và huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Tổng diện tích của Trảng Bàng lên tới 340,14 km², dân số năm 2019 là 161.831 người, mật độ dân số đạt 476 người/km². Những năm gần đây, mật độ dân số tại đây ngày một tăng, cơ sở hạ tầng ngày một phát triển giúp tạo nên một Trảng Bàng vững mạnh hơn.

3.2 Tiềm năng phát triển của thị xã trảng bàng tây ninh

Thị xã Trảng Bàng nằm trong top những địa phương dẫn đầu về phát triển kinh tế - xã hội tại Tây Ninh. Nơi đây vô cùng tiềm năng và trở thành địa điểm lý tưởng giúp các nhà đầu tư, các cá nhân/ tổ chức kinh doanh chọn làm nơi phát triển và tạo sức bật trong sự nghiệp của mình.

Những tiềm năng cực kỳ lớn của Trảng Bàng Tây Ninh giúp thu hút nhu cầu đầu tư và thành lập công ty tại đây gồm có:

 • Hệ thống giao thông thuận tiện, có tuyến quốc lộ 22 nối Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia đi qua. Giúp tạo điện kiện thuận lợi cho mọi hoạt động giao thương, phát triển kinh tế.
 • Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, thu hút vốn đầu tư mạnh góp phần phát triển kinh tế cực lớn.
 • Thu hút nhiều nguồn lao động trẻ, chất lượng cao về Trảng Bàng lao động, hoặc khởi nghiệp, công hiến sức trẻ và sự phát triển kinh tế cho vùng đất này.
 • Ngày nay, Trảng Bàng được đánh giá là cực kỳ có tiềm năng phát triển kinh tế - du lịch sinh thái rất cao, đặc biệt là các đặc sản nông nghiệp và làng nghề truyền thống. 

Do đó, nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập công ty tại thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh để phát triển. Nếu bạn có nhu cầu thành lập công ty tại đây, Lành Group sẽ giúp bạn toàn bộ mọi hồ sơ và thủ tục giấy tờ bằng dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0903966988.

4. Công ty tư vấn doanh nghiệp lành Group

Công ty LÀNH GROUP là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp tại Tây Ninh với dịch vụ chính xác, tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm thiểu mọi rủi ro và cam kết 100% thành công giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định và phát triển.


Đội ngũ nhân sự LÀNH GROUP ngoài việc tư vấn mọi vấn đề pháp lý để đảm bảo quyền lợi doanh nghiệp sau khi thành lập, họ còn trực tiếp soạn thảo hồ sơ, làm việc với các cơ quan ban ngành cho đến khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.

Đồng thời mọi vấn đề pháp lý sau khi hoạt động, LÀNH GROUP cũng đồng hành, tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp để đảm bảo mọi quyền lợi, đúng quy định và doanh nghiệp hoàn toàn chuyên tâm tập trung kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.

4.1. Quy trình thành lập công ty tại Lành Group

Đến với LÀNH GROUP, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào ổn định kinh doanh và phát triển. Quy trình đăng ký thành lập công ty tại Tây Ninh thực hiện các bước như sau

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đăng ký thành lập công ty
 • Bước 2: Tư vấn khách hàng các vấn đề liên quan đến hồ sơ, pháp lý. Đặc biệt và tư vấn vốn điều lệ, đặt tên công ty…
 • Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ và soạn thảo văn bản liên quan.
 • Bước 4: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh
 • Bước 5: Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp.
 • Bước 6: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 7: Tư vấn và hoàn tất cả thủ tục liên quan sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của doanh nghiệp như các vấn đề về kê khai thuế, hóa đơn, hồ sơ, sổ sách….
 • Bước 8: Đồng hành cùng hộ kinh doanh xử lý những vấn đề phát sinh sau khi hoạt động (nếu có yêu cầu)

4.2 Cam kết dịch vụ

 • Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi sử dụng dịch vụ.
 • Hỗ trợ trọn gói thủ tục, hồ sơ.
 • Thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh chóng.
 • Đảm bảo đúng những quy định pháp luật.
 • Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan về pháp lý khi thành lập và vận hành.
 • Đồng hành và hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh.

>> Các bạn xem thêm thành lập công ty tại huyện bến cầu

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn dịch vụ kế toán Lành Group

 • Địa chỉ: 81 Lê Hồng Phong - Trảng Bàng - Tây Ninh
 • Email: lanh@lanhgroup.com 
 • Hotline: 0903966988

BÀI VIẾT LIÊN QUAN