Trang chủ

Giới thiệu

Tư vấn thành lập công ty

Dịch vụ tư vấn kế toán

Hỗ trợ tài chính

Tuyển dụng

Liên hệ

Thành lập công ty tại huyện Châu Thành

5.0/5 (1 votes)
- 4

Để thành lập một công ty không phải là việc dễ dàng nhất là đối với những người mới khởi nghiệp. Vì thế, để việc thành lập công ty được diễn ra thuận lợi, suôn sẽ giúp bạn an tâm để xây dựng chiến lược kinh doanh sắp tới thì việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty từ các đơn vị uy tín là rất cần thiết.

Thành lập công ty tại huyện Châu Thành

Vậy nếu có nhu cầu thành lập công ty tại huyện Châu Thành, Tây Ninh thì nên lựa chọn đơn vị nào để giúp bạn hoàn tất các thủ tục thành lập công ty theo đúng luật định. Bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

1. Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Châu Thành

Huyện Châu Thành là một trong những huyện phát triển nhanh của Tây Ninh, vì thế ngày càng có nhiều công ty được hình thành.

Nếu bạn cũng đang có ý định mở công ty mà chưa có kinh nghiệm hoặc có mong muốn được tư vấn các vấn đề liên quan về việc thành lập công ty thì việc lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại huyện Châu Thành, Tây Ninh sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.


Lành Group cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại huyện Châu Thành, Tây Ninh trọn gói, giá rẻ, với hơn năm kinh nghiệm đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp startup trên địa bàn Tây Ninh.

1.1 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty 

Việc được tư vấn thành lập doanh nghiệp một cách bài bản sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn như:

 • Các luật sư, chuyên viên có chuyên môn cao sẽ giúp bạn nắm rõ các quy định của pháp luật về thành lập doanh nghiệp, từ đó giúp công ty hoạt động đúng hướng.
 • So với việc tự mình tìm hiểu các quy định, các vấn đề liên quan về thành lập doanh nghiệp thì sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
 • Trong suốt quá trình thành lập doanh nghiệp bạn sẽ được đồng hành từ phía dịch vụ, nếu có thắc mắc gì bạn có thể nhờ dịch vụ tư vấn hỗ trợ.

1.2 Các nội dung tư vấn thành lập công ty

Đến với dịch vụ thành lập công ty tại huyện Châu Thành, Tây Ninh khách hàng sẽ nhận được các tư vấn pháp lý về các vấn đề xoay quanh mở công ty và được phía dịch vụ soạn thảo hồ sơ cũng như giải quyết các thủ tục tại cơ quan Nhà nước, giúp bạn có thể nhận được Giấy phép kinh doanh trong thời gian sớm nhất.

a) Các nội dung tư vấn thành lập công ty

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty, khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn một số vấn đề cần thiết như:

-  Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp là việc đầu tiên bạn cần phải thực hiện khi muốn mở công ty. Vấn đề này có ý nghĩa quyết định và tác động trực tiếp đến quá trình hoạt động sau đó của doanh nghiệp.

Luật doanh nghiệp quy định rõ ràng tính chất, đặc điểm, quy mô, cơ cấu tổ chức quản lý, quyền hạn, nghĩa vụ của chủ sở hữu công ty, và phân biệt các loại hình doanh nghiệp rất chi tiết.

Tùy thuộc vào quy mô, số lượng thành viên tham gia sáng lập công ty mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 loại hình doanh nghiệp hiện hành gồm: Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty cổ phần, Công ty hợp danh và Doanh nghiệp tư nhân.

-  Tư vấn cách đặt tên công ty

Chủ doanh nghiệp hoặc những người cùng sáng lập công ty có thể tự bàn bạc và quyết định tên cho công ty của mình. Có thể đặt tên theo sở thích, theo phong thủy hay theo một ý nghĩa ẩn dụ nào đó. Tuy nhiên, việc đặt tên này cũng cần phải tuân thủ theo những quy định của Pháp luật.

Tên công ty phải đủ 2 thành tố: Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng.

Tên công ty không được trùng hay dễ gây nhầm lẫn với các công ty khác, không được trái thuần phong mỹ tục, không được sử dụng tên của lực lượng quân đội, vũ trang, công an, cơ quan nhà nước (trừ trường hợp được cho phép)…

-  Tư vấn số vốn điều lệ

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp hiện hành thì vốn điều lệ do doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm. 

Căn cứ vào điều kiện thực tế cũng như nhu cầu hoạt động mà doanh nghiệp lựa chọn mức vốn điều lệ hợp lý và tính đến tính chịu trách nhiệm của các chủ sở hữu doanh nghiệp khi cam kết mức vốn của mình. 

Số vốn điều lệ này sẽ ảnh hưởng đến mức thuế môn bài mà doanh nghiệp phải đóng cũng như mức độ tin cậy của doanh nghiệp mình đối với khách hàng khi thực hiện các giao dịch. Vì thế, các bạn không nên đăng ký vốn điều lệ quá cao hoặc quá thấp.

Riêng đối với những ngành nghề có yêu cầu mức vốn pháp định thì doanh nghiệp phải kê khai vốn điều lệ tối thiểu bằng mức vốn pháp định.

-  Tư vấn về người đại diện theo pháp luật doanh nghiệp

Người đại diện theo pháp luật doanh nghiệp là người chịu trách nhiệm chính trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, là người đại diện cho doanh nghiệp làm việc, ký kết giấy tờ, thủ tục với cơ quan nhà nước, với các cá nhân hoặc tổ chức khác.

Chức danh người đại diện là Giám Đốc (Tổng giám đốc),Chủ tịch Hội đồng thành viên/quản trị, và các chức danh quản lý khác quy định tại điều lệ công ty.

Người đại diện pháp luật có thể đồng thời là chủ doanh nghiệp. Công ty TNHH và Công ty Cổ phần có thể có hơn 1 người đại diện theo pháp luật.

-  Tư vấn hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp chi tiết sẽ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp mà các bạn lựa chọn. Các loại giấy tờ chi tiết sẽ được chuyên viên tư vấn trao đổi cụ thể. 

b) Soạn thảo và nộp hồ sơ

Sau khi đã tư vấn cho khách hàng nắm rõ những quy định khi thành lập công ty, phía dịch vụ sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ theo thông tin khách hàng cung cấp theo đúng quy định, và sau đó tiến hành nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch – Đầu tư. 

Sau khoảng 03 – 05 ngày làm việc, các bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY : 0903966988 - 08 9999 3883

2. Thông tin tổng quan về huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Huyện Châu Thành là một huyện nằm ở phía Tây của tỉnh Tây Ninh. Diện tích của huyện là 571,25 km2. 

Tổng số dân toàn huyện là 141.875 người. Huyện Châu Thành có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Châu Thành (huyện lỵ) và 14 xã: An Bình, An Cơ, Biên Giới, Đồng Khởi, Hảo Đước, Hòa Hội, Hòa Thạnh, Long Vĩnh, Ninh Điền, Phước Vinh, Thái Bình, Thanh Điền, Thành Long, Trí Bình.


a) Vị trí địa lý

 • Phía Đông giáp thị xã Hòa Thành và thành phố Tây Ninh
 • Phía Tây giáp Campuchia
 • Phía Nam giáp huyện Bến Cầu
 • Phía Đông Nam giáp huyện Gò Dầu
 • Phía Bắc giáp huyện Tân Biên.

Huyện có đường biên giới với Campuchia dài 48 km và có cửa khẩu Phước Tân.

b) Tiềm năng phát triển kinh tế của huyện

Châu Thành Là một trong 5 huyện biên giới có vị trí quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hóa, đặc biệt là về quốc phòng, an ninh của tỉnh Tây Ninh.

Hiện tại ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến nông lâm sản, thực phẩm và ngành dệt may-da giày chính là những ngành công nghiệp thể hiện thế mạnh của huyện.

Hiện tại, kinh tế huyện có sự chuyển biến khá rõ nét, theo hướng phát triển bền vững. Và đang phát triển mạnh với các khu du lịch hoạt động thân thiện. Huyện cũng có các khách sạn tốt, và nhiều căn cứ quân sự nổi tiếng. Chợ Hòa Bình (Chợ Phước Tân) dự kiến sẽ được xây dựng lại, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của toàn huyện.

3. Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp Lành Group

Thấu hiểu được việc khởi động cho một công ty mới thành lập cần rất nhiều tâm huyết, nhân lực, vật lực cùng quỹ thời gian đầu tư lớn. Do đó, đừng để những thủ tục, hồ sơ giấy tờ khiến bạn đau đầu, việc lựa chọn công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn vào lúc này.


Công ty Lành Group với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty tại Tây Ninh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh, giúp cho các chủ doanh nghiệp phần nào giảm bớt được những áp lực khi phải làm thủ tục đăng ký thành lập công ty.

Lành Group tư vấn thành lập doanh nghiệp với tất cả các loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH, Công ty CP, công ty hợp danh và hộ gia đình.

3.1 Quy trình thành lập công ty tại Lành Group

Đến với LÀNH GROUP, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào ổn định kinh doanh và phát triển. Quy trình đăng ký thành lập công ty tại Tây Ninh thực hiện các bước như sau

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đăng ký thành lập công ty
 • Bước 2: Tư vấn khách hàng các vấn đề liên quan đến hồ sơ, pháp lý. Đặc biệt và tư vấn vốn điều lệ, đặt tên công ty…
 • Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ và soạn thảo văn bản liên quan.
 • Bước 4: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh
 • Bước 5: Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp.
 • Bước 6: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 7: Tư vấn và hoàn tất cả thủ tục liên quan sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của doanh nghiệp như các vấn đề về kê khai thuế, hóa đơn, hồ sơ, sổ sách….
 • Bước 8: Đồng hành cùng doanh nghiệp xử lý những vấn đề phát sinh sau khi hoạt động (nếu có yêu cầu)

3.2 Cam kết dịch vụ

 • Dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
 • Mọi thủ tục đều được thực hiện theo đúng quy định
 • Chi phí hợp lý, cạnh tranh
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình
 • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Châu Thành, Tây Ninh. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích dành cho mình. Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh các bạn vui lòng liên hệ Lành Group để được tư vấn cụ thể.

>> Các bạn xem thêm thành lập công ty tại trảng bàng

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn dịch vụ kế toán Lành Group

 • Địa chỉ: 81 Lê Hồng Phong - Trảng Bàng - Tây Ninh
 • Email: lanh@lanhgroup.com 
 • Hotline: 0903966988

BÀI VIẾT LIÊN QUAN