Trang chủ

Giới thiệu

Tư vấn thành lập công ty

Dịch vụ tư vấn kế toán

Hỗ trợ tài chính

Dịch vụ Visa

Tuyển dụng

Liên hệ

Dịch vụ báo cáo thuế tại Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

0/5 (0 votes)

Lành Group là công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ báo cáo thuế tại Huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín, chuyện nghiệp. Chúng tôi đồng hành trực tiếp cùng quý khách hàng đảm bảo các hồ sơ, sổ sách kế toán thuế minh bạch, rõ ràng, đúng quy định pháp luật, giúp doanh nghiệp thực hiện được nghĩa vụ và được nhà nước bảo vệ.


Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên Lành Group luôn sẵn sàng đồng hành trực tiếp cùng quý khách với trọn gói dịch vụ, giá cả phải chăng, không phát sinh thêm chi phí. Lành Group luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí: cẩn trọng, bảo mật và đúng quy định pháp luật, chịu mọi trách nhiệm về hồ sơ khi thực hiện, giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm.

1. Giới thiệu về công ty tư vấn Lành Group

Công ty Lành Group thành lập với trụ sở chính tại Tây Ninh với Lanhgroup Tower nằm tại 429 Đường 30/4 Tp. Tây Ninh, chuyên cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp về các hồ sơ, thủ tục thành lập công ty, tư vấn kế toán, tư vấn và báo cáo thuế… chuyên nghiệp, uy tín tại Tây Ninh.


Với sự uy tín, trách nhiệm và bảo mật đặt lên hàng đầu, Lành Group trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các cá nhân/ tổ chức muốn thành lập công ty hoặc đang gặp phải những vấn đề vướng mắc về hồ sơ kế toán, pháp lý… Lành Group đã và đang đồng hành trực tiếp, hỗ trợ hàng trăm ngàn đối tác, khách hàng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Chúng tôi thành lập thêm trụ sở Tây Ninh tại 81 Lê Hồng Phong - Trảng Bàng - Tây Ninh để trực tiếp phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng, vừa mang đến sự an tâm cho quý khách hàng, vừa đồng hành hoặc đại diện doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước khi cần.

Hiện nay, công ty đã mở rộng quy mô tại Vũng Tàu với trụ sở văn phòng đặt tại 80 Nguyễn Văn Cừ - Phường 9, Thành phố Vũng Tàu để phục vụ quý khách tại thành phố du lịch biển nổi tiếng tại miền Nam. Mọi yêu cầu về thủ tục, hồ sơ giấy tờ liên quan đến các vấn đề: thành lập công ty, kế toán, thuế hay những vấn đề phát sinh đều được Lành Group hỗ trợ.

Đặc biệt, với kinh nghiệm đồng hành cùng nhiều đối tác, doanh nghiệp khác nhau trong nhiều ngành nghề, đội ngũ chuyên viên Lành Group tự tin và nhạy bén, hiểu được từng đặc thù ngành nghề, xác định được nhu cầu thực tế của quý khách hàng, mang đến những giải pháp phù hợp và hiệu quả cao nhất.

Vậy nên nếu quý khách đang gặp bất kỳ vấn đề gì khó khăn liên quan đến báo cáo thuế, thành lập công ty, tư vấn kế toán dịch vụ… thì liên hệ trực tiếp Lành Group để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp nhé.

1.1 Về dịch vụ công ty tư vấn Lành Group

Các hoạt động kê khai, báo cáo thuế cho các công ty tại huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những công việc quan trọng, đánh giá được khả năng tài chính của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm của mình với cơ quan nhà nước sau các hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Huyện Châu Đức là giải pháp hàng đầu cho các cá nhân/ tổ chức mới khởi nghiệp, hoặc kinh doanh vừa và nhỏ. Vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo các nghiệp vụ chuyên môn được thực hiện với sự chính xác cao, chuyên nghiệp và đúng quy định pháp luật.

a) Dịch vụ báo cáo thuế Lành Group

 • Kê khai thếu
 • Hóa đơn điện tử
 • Tư vấn kế toán thuế
 • Báo cáo thuế theo tháng/quý/năm
 • Thực hiện quyết toán thuế/ hoàn thuế hoặc rà soát hồ sơ

b) Các dịch vụ khác bao gồm:

Tư vấn thành lập công ty

 • Thành lập công ty tại Tây Ninh
 • Thành lập công ty tại  Bà Rịa Vũng Tàu
 • Thành lập công ty tại Long An
 • Thành lập công ty tại Cần Thơ
 • Xin giấy phép con
 • Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh
 • Khắc dấu công ty
 • Thành lập doanh nghiệp tư nhân
 • Thành lập công ty tnhh
 • Thành lập công ty cổ phần
 • Thành lập hộ kinh doanh

Dịch vụ tư vấn kế toán

 • Dịch vụ tư vấn kế toán tại Tây Ninh
 • Dịch vụ tư vấn kế toán tại bà Rịa - Vũng Tàu
 • Dịch vụ sổ sách kế toán
 • Kế toán dịch vụ

Hỗ trợ tài chính

 • Vay vốn ngân hàng
 • Giải thể doanh nghiệp

Dịch vụ visa

 • Gia hạn visa
 • Dịch vụ giấy phép lao động

1.2 Về đội ngũ nhân sự công ty tư vấn Lành Group

Lành Group sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, luôn cập nhật các thông tư, nghị định mới nhất, có kinh nghiệm trong nhiều ngành nghề khác nhau nên nhạy bén xử lý mọi vấn đề khó khăn trong thủ tục kế toán, thuế dễ dàng, chuyên nghiệp và đúng quy định pháp luật.

Chưa kể, đội ngũ chuyên viên luôn nhiệt tình, tư vấn khách hàng phù hợp và đúng nhu cầu, giúp doanh nghiệp hoàn toàn an tâm. Luôn sẵn sàng trực tiếp cùng khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước hoặc xử lý những vấn đề phát sinh, vấn đề khó khi khách hàng cần. 

1.3 Về vị thế công ty tư vấn Lành Group

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn kế toán, thuế, Lành Group trở thành địa chỉ chọn mặt gửi vàng tại Tây Ninh, Vũng Tàu và các tỉnh thành khác. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng trăm ngàn đối tác, doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Lành Group luôn cam kết tính ổn định và hiệu quả trong công việc, luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong mọi tình huống, xử lý vấn đề nhanh chóng, chuyên nghiệp và mang lại kết quả tốt nhất, giảm thiểu những rủi ro, những sai xót trong công việc.

Hơn thế nữa, chi phí sử dụng dịch vụ tại Lành Group luôn không phát sinh, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo tính hiệu quả cao trong quá trình làm việc. Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế Lành Group là giải pháp hàng đầu hiện nay cho các doanh nghiệp tại huyện Châu Đức - Vũng Tàu nhé.

1.4 Địa chỉ văn phòng công ty tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Công ty cổ phần Lành Group gửi đến quý khách hàng địa chỉ văn phòng công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp đồng hành cùng quý khách hàng để tư vấn, làm việc mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ, thủ tục báo cáo thuế nhé. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

 • Trụ sở tại Vũng Tàu: 80 Nguyễn Văn Cừ - Phường 9, Thành phố Vũng Tàu
 • Tel: 02766.292929 - Hotline: 0903966988
 • Email: lanh@lanhgroup.com
 • Website:www.lanhgroup.com

2. Tiềm năng phát triển Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

Châu Đức là một trong những huyện trực thuộc Bà Rịa Vũng Tàu, có tiềm năng phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ. Nổi bật nhất là những hoạt động kinh doanh liên quan đến ngành nông nghiệp, công nghiệp và thương mại, dịch vụ cùng với một phần ngành du lịch.


Huyện Châu Đức có diện tích rộng lớn, mật độ dân số đông đúc, có khí hậu thuận lợi, cùng với nhiều điều kiện tự nhiên, giao thông đi lại… tạo điều kiện cực kỳ thuận lợi cho các hoạt động kinh tế. 

2.1 Giới thiệu tông quán Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

Huyện Châu Đức nằm cách thành phố Bà Rịa khoảng 16km, cách thành phố Vũng Tàu khoảng 30km, có vị trí địa lý như sau:

a) Vị trí địa lý

Huyện Châu Đức nằm ở phía bắc của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Xuyên Mộc
 • Phía tây giáp thị xã Phú Mỹ và huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Phía nam giáp thành phố Bà Rịa và huyện Đất Đỏ
 • Phía bắc giáp huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

b) Diện tích và dân số

Tổng diện tích đất tự nhiên huyện Châu Đức là là 42.104 ha với trên 150 ngàn dân, trong đó khoảng 71 ngàn người trong độ tuổi lao động, mật độ dân số 325,4 người/km². Thu nhập bình quân đầu người năm 2022 là 76.644.000 đồng.

c) Hành chính

Huyện Châu Đức có 16 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm thị trấn Ngãi Giao (huyện lỵ) và 15 xã: Bàu Chinh, Bình Ba, Bình Giã, Bình Trung, Cù Bị, Đá Bạc, Kim Long, Láng Lớn, Nghĩa Thành, Quảng Thành, Sơn Bình, Suối Nghệ, Suối Rao, Xà Bang, Xuân Sơn.

2.2 Tiềm năng kinh tế phát triển Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

Huyện Châu Đức hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân. Đây sẽ là cơ hội vàng cho những cá nhân, tổ chức muốn phát triển kinh doanh:

 • Hệ thống giao thông đi lại vô cùng tiện lợi, không ngừng được nâng cấp, giúp cho việc di chuyển đi lại giữa Châu Đức và thành phố Vũng Tàu, thành phố Bà Rịa cực kỳ dễ dàng. Đường bộ, cảng biển, được xây dựng, nâng cấp thường xuyên.
 • Cơ sở hạ tầng được đầu tư không ngừng, các khu đô thị mới được hình thành, để vừa đáp ứng nhu cầu ở, nghỉ ngơi của người dân, người lao động và làm việc.
 • Châu Đức đã chuyển đổi từ diện tích đất nông nghiệp sang công nghiệp vô cùng mạnh mẽ, cụ thể là KCN Đô thị Châu Đức được đầu tư, phát triển kỳ vọng trở thành tâm điểm thu hút đầu tư và lao động, phát triển kinh tế, xã hội của huyện Châu Đức nói riêng và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung.
 • Đặc biệt, trong thời gian qua các hoạt động du lịch trên địa bàn huyện Châu Đức cũng được khai thác, nổi bật nhất là điểm du lịch sinh thái, kết hợp với sản xuất nông nghiệp và tham quan mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách. Đây là một trong những tiềm năng lực lớn để phát triển kinh tế, nâng cao chất luongjw đời sống người dân.

Huyện Châu Đức vẫn là một vùng đất có rất nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ. Tùy vào từng khả năng, mong muốn, những kế hoạch riêng mà quý khách có thể lựa chọn những hoạt động kinh doanh phù hợp để có thể xây dựng sự nghiệp thành công rực rỡ nhé.

3. Công ty tư vấn Lành Group

Công ty Cổ Phần Lành Group chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thành lập công ty, kê khai thuế, báo cáo thuế, dịch vụ sổ sách kế toán, … đặc biệt là dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói với nhiều loại ngành nghề. Chúng tôi cam kết 100% được cấp giấy phép kinh doanh.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành của Lành Group và năng lực chuyên môn của đội ngũ chuyên viên, chúng tôi sẵn sàng đồng hành hỗ trợ quý khách hàng trọn gói, giải quyết mọi yêu cầu từ hồ sơ, thủ tục, hay tư vấn đặc thù ngành nghề kinh doanh, hỗ trợ các vấn đề pháp lý, giúp doanh nghiệp nhanh chóng được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định pháp luật.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong hồ sơ thủ tục thành lập công ty? Bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín? Hay bất kỳ các dịch vụ liên quan như báo cáo thuế, kế toán, kiểm toán thì liên hệ ngay Lành Group để hỗ trợ nhé. Mọi thông tin chi tiết liên hệ  qua hotline 0903.966.988. Chúng tôi sẽ sàng sàng đồng hành cùng quý khách hàng.

3.1 Quy trình làm việc tại Lành Group

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi quy trình làm việc của Lành Group vô cùng chuyên nghiệp, rõ ràng, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào ổn định kinh doanh và phát triển. Quy trình làm việc tại Lành Group:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu quý khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn khách hàng các vấn đề liên quan đến hồ sơ, pháp lý.
 • Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ và soạn thảo văn bản liên quan.
 • Bước 4: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ, thủ tục với cơ quan ban ngành
 • Bước 5: Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp.
 • Bước 6: Nhận Giấy phép đăng ký kinh doanh và bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 7: Tư vấn các vấn đề về kê khai thuế, hóa đơn, hồ sơ, sổ sách…. và hoàn tất tất cả thủ tục liên quan sau khi nhận giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Bước 8: Đồng hành cùng hộ kinh doanh xử lý những vấn đề phát sinh sau khi hoạt động (nếu có yêu cầu)

3.2 Cam kết dịch vụ

Với quan điểm vì lợi ích cao nhất của khách hàng, chúng tôi – Lành Group xin cam kết:

 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi sử dụng dịch vụ.
 • Hỗ trợ trọn gói thủ tục, hồ sơ.
 • Đảm bảo thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, đúng hẹn.
 • Đảm bảo đúng những quy định pháp luật.
 • Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan về pháp lý khi thành lập và vận hành.
 • Đồng hành và hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động luôn nhiệt tình trong công việc, được đào tạo chuyên môn cao, đảm bảo sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty, hoặc đăng ký giấy phép kinh doanh, có thể liên hệ với Lành Group bất cứ lúc nào. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn!

>> Các bạn xem thêm: thành lập công ty tại huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

Công ty cổ phần Lành Group

 • Tel: 02766.292929 - Hotline: 0903966988
 • Email: lanh@lanhgroup.com
 • Website:www.lanhgroup.com
 • Trụ sở chính Lanhgroup Tower :429 Đường 30/4 Tp. Tây Ninh
 • Trụ sở Tây Ninh: 81 Lê Hồng Phong - Trảng Bàng - Tây Ninh
 • Trụ sở tại Vũng Tàu: 80 Nguyễn Văn Cừ - Phường 9, Thành phố Vũng Tàu

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN